“ทวาราวดี รีสอร์ท” BW SIGNATURE COLLECTION by BEST WESTERN

ใครจะไปรู้ว่า จ.ปราจีนบุรี จะมีรีสอร์ทสไตล์ไทยโมเดิร์นเก๋ๆ ตั้งอยู่ ก็ที่นี่ไงล่ะ ทวาราวดี รีสอร์ท BW SIGNATURE COLLECTION by BEST WESTERN  ชื่ออาจจะยาวหน่อย แต่ถ้าจะจำง่ายๆหน่อยก็คือ ทวาราวดี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี บางคนอาจจะคิดว่า จังหวัดเล็กๆแบบนี้ มีรีสอร์ทใหญ่ๆด้วยหรอ ขอบอกเลยว่ามีจ้าาาา และสถานที่ก็กว้างขวางด้วย บรรยากาศของโรงแรมบอกเลยว่าร่มรื่นมาก ตั้งแต่ทางเข้าต้นไม้รายล้อม 2 ข้างทาง มองแล้วสบายตา

ภายในล้อบบี้ โทนสีสบายตา ดูโล่งโปร่งสบาย สไตล์การตกแต่งก็จะออกแนวไทยๆหน่อย

ที่รีสอร์ทนี้จะมีห้องทั้งหมด 199 ห้อง และเพิ่งปรับปรุงใหม่ทั้งในส่วนของห้องพัก และรอบๆโรงแรมไปเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม 2018 มาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะ ว่าเป็นแบบไหน

ห้องดีลักซ์ (DELUXE ROOM)  จะเป็นห้องที่เราเข้าพัก ภายในห้องพักตกแต่งแบบทันสมัย สีโทนสบายตา  เปิดระเบียงออกมาก็เจอวิวทะเลสาบ โดยส่วนตัวชอบเลยค่ะ  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็เป็นมาตรฐานเหมือนกับรีสอร์ททั่วไป ที่นอน นอนสบายมากจะเรียกว่าที่นอนดูดวิญญาณเลยก็ได้ค่ะ 55555 หมอนหนุนสบายอันนี้ชอบเลย ตอนเช้าแทบไม่อยากจะตื่นเลยจ้าาาาาา 

วิวบรรยากาศระเบียงห้องพักมองออกไปแล้วสบายตาจริงๆ

และอีกห้องนึงจะเป็น ห้องห้องซูพีเรีย (SUPERIOR ROOM) ห้องนี้จะเป็นวิวบรรยากาศมองออกไปมีต้นไม้รายล้อมก็ดูสบายๆไปอีกแบบนึงค่ะ  ภายในห้องจะตกแต่งสไตล์โทนสีขาว ออกแนวลายไทยนิดหน่อยก็น่ารักไปอีกแบบนึงค่ะ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ก็จะมี สระว่ายน้ำ แล้วก็ฟิตเนส ที่มีให้บริการได้ตลอดที่เข้าพักในรีสอร์ทเลย

เอาจริงๆที่รีสอร์ทนี้ถ้าใครได้ลองมาพัก จะรู้สึกว่าไม่น่าเบื่อเลย เพราะมีสถานที่กว้างขวางให้เราได้เดินเล่น ได้ถ่ายรูป หรือนอนอาบแดดชิลล์ในรีสอร์ท คือบอกเลยว่าสงบมากเพราะเป็นรีสอร์ทเดียวที่รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียวๆ คือเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ

บอกแล้วว่ามุมถ่ายรูปเยอะ 55555  จุดนึงถ่ายได้ตั้งหลายมุม อิอิ

ที่ ทวาราวดี รีสอร์ท จะมีห้องอาหารห้องเดียว คือห้อง ทิวาราตรี โดยห้องนี้จะให้บริการทั้ง อาหารเช้า  อาหารกลางวัน อาหารเย็น อยู่ในห้องอาหารเดียวกัน  เมนูอาหารเช้าที่นี่ก็มีหลายแบบทั้งอารหารไทย และอาหารนานาชาติ

และทุกวันพฤหัสบดี ที่โรงแรมจะมีบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน ลูกค้าที่ไม่ได้เข้ามาพักที่รีสอร์ทก็สามารถโทรจองที่นั่ง เพื่อทานบุฟเฟ่ต์ของรีสอร์ทได้เหมือนกัน ส่วนเมนูรายการอาหารก็จะเป็นทั้งเมนูไทยและนานาชาติ มีให้เลือกหลากหลายทั้งของคาวและของหวาน

ที่นี่จะมีโซนล็อบบี้เลาจน์ คอยให้บริการด้วย เบเกอรี่สดใหม่ทุกวัน และอร่อยด้วยใครมาแล้วต้องลองเลยค่ะ เด็ดทุกเมนู

ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ นอกจากจะมีห้องพักในรีสอร์ทคอยให้บริการแล้ว ที่นี่ยังมี รถบ้าน คอยให้บริการด้วยจ้า จะว่าไปก็เป็นทีเด็ดของที่นี่เหมือนกันนะ แต่รถบ้านจะมีให้บริการแค่ 1 หลัง คือลูกค้าที่จองรถบ้านมา ก็สามารถน้ำเต๊นท์มาตั้งนอนเพิ่มได้ในบริเวณใกล้เคียง

บรรยากาศคือชิลล์มาก ติดริมทะเลสาบ ยิ่งตอนเย็นนะ มีปิ้งย่างบาร์บีคิว  ทำอาหาร ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ นิดๆหน่อยๆโอ้ยยยย ฟินนนนนน

บรรยากาศภายในรถบ้าน ก็จะมีที่นั่งเล่น ที่นอนสำหรับ 2 คนนอนได้กำลังดีเลย มีตู้เย็น ห้องน้ำ ห้องครัวเล็กให้ด้วย เปิดแอร์เย็นฉ่ำ นอนสบายเลยล่ะค่ะ

เรามาดูบรรยากาศโดยรอบๆของรีสอร์ทกันดีกว่า ว่าจะสวยและชิลล์ขนาดไหน  ตอนกลางวันที่รีสอร์ทร่มรื่นมาก ส่วนยามเย็นบรรยากาศก็ชิลล์มาก คือเหมาะมากกับการมาพักผ่อนจริงๆค่ะ

ส่วนสถานที่เที่ยวใกล้เคียงกับรีสอร์ทก็จะมี

  • พิพิธภัณฑ์การแพทย์ไทยแผนโบราณที่ตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร์
  • พระอุโบสถวัดแก้วพิจิตร
  • ล่องแก่งหินเพลิง
  • เวโรนาทับลาน
  • อุทยานแห่งชาติทับลาน
  • ตลาดโรงเกลือ(อันนี้จะอยู่ที่ จ.สระแก้ว เป็นจังหวัดใกล้เคียง สามารถไปเที่ยวตลาดแล้วกลับมาพักที่รีสอร์ทได้)

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักแถว จ.ปราจีนบุรี หรือว่ามาเที่ยวแถวๆ จังหวัดอื่นๆที่ใกล้เคียงกับรีสอร์ท แนะนำให้มาลองใช้บริการที่นี่สักครั้งหนึ่ง หรือจะมาแบบ Outing เป็นกลุ่มบริษัท ก็ถือว่าเหมาะมากเพราะสถานที่กว้างขวาง มีห้องสัมมนาให้บริการหรือคนที่ต้องการมาพักผ่อนแบบสงบๆ ไม่พลุกพล่าน ที่นี่ก็ถือว่าเหมาะทีเดียวเลยล่ะค่ะ

และสำหรับลูกค้าสมาชิก Best Western Reward สามารถดูโปรโมชั่นพิเศษได้เว็บ https://www.bestwestern.co.th  หรือถ้าใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็สามารถสมัครได้ฟรี!!! และ มีสิทธิ์ได้ลุ้นกิจกรรมดีๆ สำหรับสมาชิกด้วยน๊าา

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่

ทวาราวดี รีสอร์ท BW SIGNATURE COLLECTION by BEST WESTERN
77 หมู่ 7 ต. ท่าตูม อ. ศรีมหาโพธิ จ. ปราจีนบุรี 25140 ประเทศไทย

โทร : +66 (0) 37 210 444

https://www.bestwestern.co.th

http://tawaravadeehotel.com/th

แบ่งปัน :
error20
fb-share-icon20
Tweet 20