Bangchak Marketplace – Last minute shopping

Bangchak Marketplace

Bangchak Marketplace

เวลาออกเดินทางท่องเที่ยวในแต่ละทริปนั้น การเดินทางก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะนั่งเครื่อง นั่งรถทัวร์ รถไฟ หรือที่ง่ายที่สุดเลยก็คือ ขับรถเที่ยวเอง และในทริปนี้ก็เช่นกัน เราเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว แล้วใช้เวลาในการเดินทางนานพอสมควร และทุกครั้งเวลาเดินทางไกลๆเนี่ย เราก็มักจะชอบหิวนู่น นี่ นั่น ไปหมด แบบอยากหาอะไรกินแก้ง่วง  บังเอิญในหัวคิดได้ว่า เรามีบัตรสมาชิกบางจากอยู่ และสามารถซื้อของพร้อมสะสมแต้มได้ รวมไปถึงสิทธิ์โปรโมชั่นมากมาย ว่าแล้วก็ไม่รีรอ หยิบมือถือขึ้นมาเปิดเว็บไซต์ Bangchak Marketplace (www.bangchakmarketplace.com) ทันที

ถ้าใครมีบัตรสมาชิกบางจาก ก็ลองเช็คสิทธิพิเศษเพิ่มเติม โดยการเข้าเว็บไซต์ Bangchak Green Club (http://www.bcpgreenclub.com/) ส่วนใครยังไม่มีแนะนำรีบสมัคร ด่วน!! สามารถกรอกเอกสารและรับบัตรได้ที่ปั๊มบางจากทุกสาขา เราแนะนำว่าควรมีติดตัวไว้ จะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

ในหน้าเว็บจะมีข้อมูลสินค้าและสิทธิประโยชน์ให้บริการครบครัน  รวมไปถึงข้อมูลร้าน SPAR ที่เราจะแวะช็อปปิ้งกัน สามารถเปิดดูได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ SPAR (http://www.sparthailand.com/) แค่คลิกเข้าไปดูแค่นั้นแหละโปรโมชั่นเพียบ

หลังจากเจอปั๊มบางจากและเห็นป้าย SPAR เราก็ขับรถเลี้ยวเข้าไปทันที

พอเข้าไปในร้านเท่านั้นแหละ สายตาเหลือบไปมองเห็นผลไม้สด นั่นแหละคือเป้าหมายของเรา มะม่วงน้ำปลาหวาน มะละกอ แคนตาลูป หยิบแบบไม่ยั้ง 5555  ผลไม้สดปอกเปลือก และแพ็คอย่างดี สดใหม่พร้อมรับประทานทันทีเลย

ที่นี่ไม่ได้มีแต่ผลไม้สดอย่างเดียว มีทั้งอาหารคาวที่ทำไว้แบบสดใหม่เลย อร่อยด้วยนะ

รวมไปถึงที่นี่ยังมี เบเกอรี่ ทำแบบร้อนๆ สดใหม่ จากเตาเลย

นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายให้เราได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ สำหรับการเดินทาง ถ้าใครลืมของ แนะนำแวะมาได้เลย Everything ที่นี่เค้ามีขายแทบจะทุกอย่าง

และเมื่อเราชำระเงินค่าสินค้า เรายังสามารถใช้ บัตรสมาชิกบางจาก ในการสะสมคะแนน เพื่อแลกสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าปั๊มบางจากได้อีกด้วย

หลังจากซื้อของที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ก็แวะไปร้าน Inthanin หาเครื่องดื่มเย็นๆ เติมความสดชื่นกันสักหน่อยก่อนออกเดินทาง ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก หากใครไม่รู้จะดื่มอะไรก็ลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ http://inthanincoffee.com/ กันได้เลย

บรรยากาศร้านดูสบายตา สามารถมานั่งพักผ่อน จิบชา กาแฟ พร้อมของว่าง เพื่อเติมความสดชื่นให้กับเราระหว่างการเดินทาง

ที่ อินทนิล การ์เด้น เค้าใช้กาแฟแบบออร์แกนิค กลิ่นหอม รสชาตินุ่มละมุน และมีกรรมวิธีการผลิตตามธรรมชาติทำให้ ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพอีกด้วย

ที่เราทราบมา ที่นี่ใช้แก้วไบโอคัพ ที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังปลอดภัยต่อผู้บริโภค ได้ยินแบบนี้แล้วต้องยกนิ้วให้เค้าเลย

แถมยังมีแก้วเก็บความร้อน เย็น ให้เราได้เลือกซื้อและเก็บสะสมกันหลากหลายรูปแบบเก๋ๆ พกไปออกทริปได้สะดวก สบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศอีกต่อไป และที่ inthanin ก็สามารถใช้บัตรสมาชิกบางจาก สะสมคะแนนได้อีกเช่นกัน

และก่อนออกเดินทางเราก็ไม่ลืมที่จะใช้บริการเติมน้ำมัน เสริมความแรง ด้วยน้ำมันที่สะอาด เป็นมิตรต่อเครื่องยนต์ และสิ่งแวดล้อม เตรียมพร้อมลุยสำหรับการเดินทางเที่ยวในครั้งนี้

พูดถึงความสะดวกของ Bangchak Marketplace เราว่าสามารถตอบโจทย์ทุก Lifestyle การเดินทางสำหรับทุกคนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญสะดวกสบาย และเรายังได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย จากการสะสมคะแนนบัตรสมาชิกบางจาก เมื่อใช้บริการซื้อสินค้า หรือ เติมน้ำมันของบางจาก และยังมีเว็บไซต์ www.bangchakmarketplace.com ที่เป็นศูนย์รวมข้อมูลสินค้าและบริการ ที่เข้าถึงง่ายต่อความต้องการของนักเดินทางแบบเรา แบบนี้แหละใช่เลย. ทำให้ทุกการเดินทางของเราหมดปัญหา และเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เก็บเป็นความประทับใจในทุกการเดินทาง

 
รักการท่องเที่ยว ถ่ายภาพ ออกเดินทางเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ
Back To Top
Share
Hide Buttons